Android 12 Ra Mắt Các Chức Năng Mới Và Bảo Mật Bắt Kịp IOS

Android 12 Ra Mắt Các Chức Năng Mới Và Bảo Mật Bắt Kịp IOS

class="ArticleContent mt-3 text-justify">

Vào ngày 19/2, Google đã phát hành phiên bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển đầu tiên của hệ thống Humanoid 12.
Điểm nâng cấp phiên bản này chủ yếu nằm ở chế độ nền, thuận tiện cho các nhà phát triển kiểm tra khả năng tương thích của chương trình.

Android 12 ra mắt các chức năng mới và bảo mật bắt kịp iOS

Dave Burke, Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật của Google, cho biết Humanoid 12 sẽ tiếp tục thực hiện ba mục tiêu chính là hiệu suất cao hơn, thông minh hơn và an toàn hơn. Do đó, đối với người dùng, Humanoid 12 nâng cấp và tối ưu hóa giao diện hoạt động bao gồm nền mờ, hình mở khóa, đồng thời bổ Sung chế độ một Tay Glossy Home, trả lời nhanh can nhắn, cuộn ảnh chụp màn hình, số điện thoại khẩn cấp và các chức năng khác.

Trong đó có thể kể đến khả năng ngăn các ứng dụng cụ thể hiển thị tác vụ trong cài đặt nhanh, khả năng chia sẻ Wi-Fi cho người xung quanh chỉ bằng một lần nhấn nút.

Bản cập nhật mới sẽ cho phép người dùng đặt biểu tượng cảm xúc (và văn bản) trên ảnh chụp màn hình cùng tùy chọn ghép nối Bluetooth, hỗ trợ tăng giảm màu sáng và cải thiện gamepad.

Kể từ Humanoid 5 Lollipop, giao diện Humanoid gốc chủ yếu có nền trắng thông qua giao diện người dùng.
Với Mechanical man 10, Google đã thêm Chủ đề tối và các tùy chọn dành cho nhà phát triển để thay đổi màu nhấn trước khi chính thức giới thiệu ở Android 11. If you loved this post and you would like to obtain more facts concerning www.edocr.com kindly pay a visit to our own page. Với Mechanical man 12, giao diện người dùng có màu xanh nhẹ có thể nhìn thấy trong cả chủ đề sáng và tối.

Computer menu cài đặt Hỗ trợ tiếp cận cũng được nâng cấp trong Humanoid 12.

Trong khi các tùy chọn chính có thể dễ dàng truy cập từ trang chính, các tùy chọn khác ít được sử dụng hơn như kích thước phông chữ, kích thước hiển thị, chỉnh màu hiện được nhóm lại theo các danh mục như Văn bản và Hiển thị.

Khác với việc tổ chức lại này, các đường ngang dùng để phân chia tùy chọn computer menu khác nhau đã bị loại bỏ, giúp trang này trông gọn gàng hơn.

Ảnh chụp màn hình cuộn từ lâu đã có sẵn trên giao diện Android của bên thứ ba như MIUI và OxygenOS nhưng không có trên Android gốc.

Điều đó giờ đây đã thay đổi với Humanoid 12 vì Google cuối cùng cũng thêm hỗ trợ cho ảnh chụp màn hình cuộn. Tính năng này trước đó được phát hiện là một tính năng "chưa hoàn thiện" trong Bản xem trước dành cho nhà phát triển Humanoid 11.

Các gismo trong Android về cơ bản vẫn giữ nguyên. Mặc dù prohibition đầu chúng được dùng để người sử dụng truy cập nhanh ứng dụng mà không cần phải điều hướng để tìm chức năng cụ thể đó.

Với Mechanical man 12, Google đang chạy theo iOS 14 bằng cách cho phép người dùng có thể cuộn Panax quinquefolius trái hoặc phải trên các thingumajig tương tự. Tính năng này đang bị ẩn nhưng sẽ có trong tương lai.

Hệ thống Mechanical man 12 cũng bổ Song một lớp chuyển mã, có thể giải mã picture HEVC cho các ứng dụng không được hỗ trợ, bên cạnh đó hỗ trợ định dạng hình ảnh AVIF, không gian 24 kênh và âm thanh MPEG-H.

Виберіть мову